top of page

EATIC - PLCS Group

Public·38 PLCS Collaborators

Cách nhận biết tem chống hàng giả của Bộ công An như thế nào?


Tại Việt Nam, Bộ Công An đã phát triển nhiều loại tem chống giả với tính năng bảo mật cao, giúp phân biệt dễ dàng sản phẩm thật - giả. Để đảm bảo an toàn trong quá trình mua sắm, người dùng cần nắm vững các cách nhận biết tem chống hàng giả của Bộ Công An được In 4Tech chia sẻ sau đây.


Cách nhận biết tem chống hàng giả của Bộ công An như thế nào?


Tem chống hàng giả của Bộ Công an có tác dụng gì?


➤➤➤ Tem chống hàng giả của Bộ Công an là một loại tem bảo vệ đặc biệt, được thiết kế với các tính năng an ninh cao cấp nhằm bảo vệ chống làm giả và phân biệt các sản phẩm thật từ hàng giả. Những tem này chỉ được cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức uy tín, tuân thủ đầy đủ các quy định về sản xuất, kinh doanh hàng hóa.


Tem chống hàng giả giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đồng thời, nó cũng là công cụ hữu hiệu giúp các cơ quan chức năng kiểm soát, phát hiện và xử lý các vụ việc liên quan đến hàng giả, hàng lậu.


4 cách nhận biết tem chống hàng giả của Bộ Công an chuẩn không chỉnh


Dưới đây là 4 cách nhận biết tem chống hàng giả của Bộ Công An mà bạn nên biết:


Tem BCA decal bể công nghệ phát quang


Loại tem này kết hợp hai tính năng quan trọng: decal bể và phát quang. Khi cố tình gỡ bỏ tem, nó sẽ bị bể vỡ thành nhiều mảnh nhỏ, ngăn ngừa việc tái sử dụng trên hàng giả. Đồng thời, logo hoặc biểu tượng an ninh trên tem sẽ phát sáng khi được chiếu tia cực tím. Để nhận diện, người dùng cần kiểm tra xem tem có bị bể nát khi gỡ ra không, rồi sử dụng đèn chiếu tia cực tím để quan sát logo có phát sáng hay không.


Tem BCA decal bể công nghệ phát quang phải chiếu đèn mới nhận biết


Tem BCA truy xuất nguồn gốc bằng mã QR Code


Sự kết hợp giữa tính năng phát quang và mã QR Code giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhanh chóng, chính xác. Người dùng cần chiếu đèn tia cực tím lên tem để kiểm tra tính năng phát quang (logo hoặc thông tin phải xuất hiện dưới ánh đèn). Sau đó, sử dụng ứng dụng quét mã QR trên điện thoại để quét mã an toàn trên tem. Nếu mã hợp lệ, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Mỗi mã QR chỉ được sử dụng một lần để tăng tính bảo mật.


➤➤➤ Tham khảo: https://www.google.com/maps?cid=18108447154696331093


Tem điện tử


Loại tem điện tử của Bộ Công an có tính bảo mật cao. Sau khi mua sản phẩm, người dùng cạo lớp phủ bên ngoài tem để lấy mã an ninh bên trong. Tiếp theo, gửi tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn kèm mã đó đến hệ thống của Bộ Công an. Sau ít phút, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận sản phẩm là hàng thật hay hàng giả. Đây là cách kiểm tra đơn giản, nhanh chóng nhưng đảm bảo độ chính xác cao.


Tem điện tử của Bộ Công an có tính bảo mật cao, đem lại sự an tâm


Tem BCA hologram phát sáng logo


Loại tem này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ laser hiện đại, với logo được in bằng kỹ thuật hologram phát sáng rực rỡ. Màu sắc của tem cũng thay đổi đa dạng khi nhìn dưới các góc khác nhau. Để xác minh tem thật, người dùng cần sử dụng đèn soi chuyên dụng. Nếu nhìn thấy logo, hoa văn phát sáng nổi bật cùng màu sắc luôn biến đổi khi xoay tem, đó là tem chống giả chính hãng.


➤➤➤ Xem ngay: Công ty thiết kế in ấn tem chống hàng giả 4Tech


Bài viết trên In 4Tech đã chia sẻ rõ ràng về các cách nhận biết tem choongs hàng của bộ công an hiện nay. Hy vọng các bạn có thể nắm bắt để bảo vệ quyền lợi của mình. Nếu còn thắc mắc nào hoặc cần giải pháp in ấn cho doanh nghiệp của bạn đừng ngần ngại liên hệ với Tem chống giả 4Tech để được trợ giúp.


About

EATIC PLUS is committed to helping students collaborate and ...

PLCS Collaborators

bottom of page