top of page

Worldwide Webinar #313 Forum

Public·65 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoại hình. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã mang phổ thông người hỏi mua, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày mang giá bán thuê lên đến 120 triệu đồng.CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai có gốc từ Tân Châu, An Giang, với tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá sắp hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu ko quá lớn to, nhưng sự hi hữu có và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang tuyến phố kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là một trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút đa dạng người quan tâm tìm với tầm giá gần 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự trông nom và niềm đam mê của ông è Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Có chi phí hai tỷ đồng, cây mai này đã có đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người thương cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi trội, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu giá trị cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái tượng trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán mang giá thành 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc thù và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page