top of page

EATIC - PLCS Group

Public·39 PLCS Collaborators

Giá in tem nhãn lấy nhanh trên thị trường hiện nay


Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất tem nhãn với các mức giá cạnh tranh. Bài viết dưới đây, Tân Mai Hoa sẽ cung cấp đến bạn các thông tin về giá ⏩⏩⏩ in tem nhãn tphcm cho các chất liệu khác nhau để bạn có thể đưa ra những lựa chọn sử dụng riêng.


Giá in tem nhãn decal chất liệu bằng decal giấyThông tin về giá của in tem nhãn decal giấy


Tem nhãn decal giấy được ứng dụng ở trong nhiều chất liệu khác nhau như tem dán bao bì, tem dán mỹ phẩm, dán chai lọ, dán lên thiết bị điện tử. Loại tem dán này có thể dễ dàng xé bằng tay và không bền ở trong môi trường nước. Thế nên bạn không nên dán các loại tem này cho những hàng hóa có nước hay bảo quản chúng trong môi trường ẩm ướt.


Loại tem này có giá thành rẻ nhất và được in ấn bằng hầu hết các công nghệ in hiện nay. Thời gian in ấn của chúng cũng nhanh hơn các loại chất liệu decal khác. Sau khi in xong tem decal giấy sẽ được cán một lớp màng nilon trong suốt để bảo quản tem luôn được mới đẹp, tránh các bụi bẩn, giọt nước. Hỗ trợ bảo quản sản phẩm tốt hơn trong các điều kiện bảo quản khác nhau.


Giá in tem nhãn decal hình tròn, chất liệu decal giấyThông tin về in tem nhãn decal hình tròn


Với những mẫu tem nhãn hình tròn thường hay dùng để nắp chai lọ thủy tinh như tinh dầu, mỹ phẩm,.... Ngoài này, tem nhãn hình tròn còn được sử dụng làm sticker dán lên thực phẩm, đồ ăn vặt. Mẫu tem nhãn này có cách thức sử dụng rất ưu việt, khách hàng chỉ cần bóc lớp bảo vệ mặt keo đằng sau rồi dán lên sản phẩm sử dụng.


Giá của chúng sẽ không có mức giá chính xác, nó sẽ được xác định theo số lượng tem nhãn mà bạn muốn in, kích thước, hình dáng của mẫu tem. Ví dụ bạn muốn ⏩⏩⏩ in tem nhãn decal hình tròn với đường kính 1cm với số lượng in là 100 tem thì sẽ có mức giá là 1.200 vnd/ 1 con tem, số lượng in tem lên đến 5000 tem thì mức giá của các mẫu sản phẩm chỉ còn 125 vnđ/ 1 con tem.


Bài viết trên là các thông tin về giá ⏩⏩⏩ in tem nhãn mà chúng tôi muốn đưa đến bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ làm tem dán sản phẩm tphcm thì có thể liên hệ với in ấn Tân Mai Hoa để được báo giá cụ thể. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích nhiều cho sự lựa chọn của bạn, giúp bạn đưa ra những lựa chọn chính xác.

 

 

About

EATIC PLUS is committed to helping students collaborate and ...
bottom of page